Dịch vụ xin Visa ×
Dichvuxinvisa.com

Thông tin hồi hương Việt Nam của gia đình có con nhỏ

Không có gì lạ khi các gia đình trở về quê hương sau thời gian dài sinh sống và làm việc ở nước ngoài. Đối với gia đình có trẻ nhỏ, quyết định của họ có thể khó khăn hơn nhiều bởi luôn tiềm ẩn nhiều vấn đề có thể phát sinh, đặc biệt là trong khi đại dịch COVID-19 vẫn còn hoành hành ở nhiều nơi trên thế giới.

Hồi hương về Việt Nam cùng con nhỏ

Hồi hương về Việt Nam cùng con nhỏ

Bài viết này sẽ thảo luận về những lợi ích của việc đặt chuyến bay hồi hương theo dạng thương mại cho hành trình của bạn, cùng với đó sẽ có một số thông tin về các điều cần lưu ý khi hồi hương đối với những gia đình có trẻ nhỏ.

Các chuyến bay hồi hương thương mại đôi khi được xem là phương thức duy nhất đáp ứng nhu cầu trở về Việt Nam của những Kiều bào xa xứ. Đặc biệt, cho đến nay, đây có thể coi là lựa chọn tuyệt vời nhất nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ với những đặc điểm phù hợp như dễ dàng lựa chọn hành trình phù hợp, dịch vụ chỉn chu và khu cách ly riêng biệt đảm bảo an toàn phòng chống dịch.

Vậy làm thế nào để tiếp cận các chuyến bay thương mại này? Câu trả lời rất đơn giản, bạn chỉ cần liên hệ các đại lý uy tín và nhận thông tin từ các chuyên viên tư vấn. Họ sẽ đưa ra các gợi ý phù hợp nhất cũng như giúp bạn một số lưu ý trong hành trình Hồi Hương. Ngoài ra, để quyết định có sử dụng dịch vụ của đại lý đó hay không, bạn nên chú ý đến điều kiện dịch vụ gồm hay không bao gồm gì, điều kiện hoàn huỷ và hợp đồng nguyên tắc kèm theo. Một đại lý uy tín sẽ sẵn sằng cung cấp đầy đủ cho bạn những yêu cầu trên, đây chính là mấu chốt lựa chọn đại lý mà bạn có thể lưu tâm.

Trong thông tin mà đại lý cung cấp, chắc chắn sẽ có đưa chính sách giá dành cho trẻ em từ 2-11 tuổi, bạn có thể dựa vào đó để nắm được chi phí dự trù cho toàn gia đình. Nhìn chung, chi phí dành cho trẻ nhỏ ở độ tuổi trên sẽ được tính bằng 80% so với giá người lớn.

Một thắc mắc của đại đa số gia đình có con nhỏ đó là thời gian cách ly cho gia đình nếu bố mẹ đã được tiêm đầy đủ 2 mũi vắc-xin phòng chống SAR-COV-2 trong khi con cái chưa được tiêm. Thông thường, nếu đã tiêm đủ 02 mũi thì thời gian cách ly theo quy định hiện hành là 7 ngày; tuy nhiên, do có trẻ em chưa được tiêm nên trường hợp này toàn gia đình sẽ thực hiện cách ly 14 ngày. Tuy nhiên, một số trường hợp sẽ được CDC (Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh) dựa vào test nồng độ kháng thể hay kết quả âm tính với SARS-CoV-2 bằng phương pháp RT-PCR/RT-LAMP để có được kết quả cách ly phù hợp. Cụ thể là, trong nhiều trường hợp thời gian cách ly có thể rút xuống 7 ngày và trẻ nhỏ sẽ được cách ly cùng bố mẹ.

Hy vọng với những thông tin trên, gia đình bạn đã có cái nhìn tổng quan và đưa ra những quyết định phù hợp với nhu cầu thực tế của gia đình.

RELATED POSTS

Dec 12, 2021

Lịch bay, Vé máy bay từ Úc về Việt Nam mùa dịch Covid 2022

Dưới đây là nội dung tổng hợp lịch bay và vé máy bay từ Úc về Việt Nam, dành cho người Việt Nam hồi hương từ Úc và nhà đầu...

Read More ›
Dec 12, 2021

Lịch bay, Vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam mùa dịch Covid 2022 – Tháng 01/2022

Dưới đây là nội dung tổng hợp lịch bay và vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam của tất cả các hãng hàng không mới nhất. Chuyến bay dành...

Read More ›
Dec 12, 2021

Lịch chuyến bay từ Hàn quốc về Việt Nam – Cập nhật liên tục

Các chuyến bay thường lệ giữa Hàn Quốc - Việt Nam chưa được mở lại do dịch Covid vẫn còn diễn biến phức tạp. Vì vậy, để đưa người Việt...

Read More ›
Dec 12, 2021

Lịch bay, chuyến bay từ Châu Âu về Việt Nam mới nhất – Tháng 01/2022

Bạn cần mua vé máy bay từ Châu Âu về Việt Nam? Chúng tôi cung cấp lịch bay từ Châu Âu – Việt Nam mới nhất cùng với điều kiện...

Read More ›