Dịch vụ xin Visa ×
Dichvuxinvisa.com

Giới thiệu

Dichvuxivnisa.com là công ty cung cấp dịch vụ du lịch, không phải là trung tâm tiếp nhận hồ sơ hoặc cơ quan ủy quyền của bất kỳ lãnh sự quán nào. Tuy nhiên, với kinh nghiệm đánh giá và tư vấn hồ sơ của chúng tôi, bạn sẽ được hướng dẫn để visa của bạn đạt kết quả cao nhất có thể.

• Dichvuxinvisa.com chuyên cung ứng một phần hoặc toàn bộ các dịch vụ tư vấn làm visa, vé máy bay, bảo hiểm du lịch hoặc đặt khách sạn ở các nước Mĩ, Anh, Pháp, Ý, Hà Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc … cho người Việt Nam muốn xuất cảnh ra nước ngoài cũng như các đoàn khách du lịch nước ngoài muốn tới du lịch tại Việt Nam và các nước Đông Dương với thủ tục đơn giản, nhanh chóng và chi phí tiết kiệm nhất.

• Bên cạnh việc cung cấp các dịch vụ tư vấn visa ngắn hạn, Vietnam visa fee 2022, chúng tôi còn tư vấn và cung ứng các dịch vụ du lịch khác như tư vấn hộ chiếu, vé máy bay, tàu và các phương tiện vận chuyển khác, phòng khách sạn, tổ chức hội nghị, hội thảo trong nước và quốc tế … với giá tốt nhất theo thời gian cụ thể, kèm theo nhiều lịch trình và hoạt động khác nhau, đem đến cho khách hàng nhiều lựa chọn tối ưu và phù hợp nhất

• Chúng tôi tin tưởng với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, luôn sáng tạo và đầy nhiệt huyết, khách hàng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời và hài lòng với sự chu toàn đến từng chi tiết trong các dịch vụ du lịch trong nước và nước ngoài. Chúng tôi cam kết về chất lượng vượt trội, đem lại sự hài lòng và dịch vụ tối ưu cho những nhu cầu khác biệt của từng đối tượng khách hàng.

• Với mạng lưới rộng lớn các đối tác du lịch uy tín lâu năm là các đại sứ quán, chúng tôi đang có những bước tiến vững chắc trên con đường xây dựng hình uy tín và chuyên nghiệp, góp phần đưa chất lượng du lịch Việt Nam ngang tầm thế giới. Đây cũng chính là giá trị cốt lõi mà chúng tôi tâm huyết trong suốt quá trình hình thành và phát triển.

Cam kết chất lượng

Dichvuxinvisa.com tin tưởng với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, luôn sáng tạo và đầy nhiệt huyết, khách hàng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời và hài lòng với sự chu toàn đến từng chi tiết trong các dịch vụ du lịch, cả trong nước và nước ngoài. Chúng tôi cam kết về chất lượng vượt trội, đem lại sự hài lòng và dịch vụ tối ưu nhất, đáp ứng cho những nhu cầu khác biệt của từng đối tượng khách hàng.
Trong 10 năm qua chúng tôi đã tư vấn khoảng 5000 hồ sơ với tỷ lệ đạt visa 96%.
90% khách hàng từng sử dụng dịch vụ tin tưởng và quay lại làm visa với Dichvuxinvisa.com cho chuyến đi tiếp theo hoặc giới thiệu dịch vụ của chúng tôi cho bạn bè, người thân.