Dich vu xin visa ×
Dichvuxinvisa.com

Cách xin visa thương Việt Nam online cho người nước ngoài

Không chỉ dành cho khách du lịch, visa khi đến cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho du khách kinh doanh để có được thị thực đến Việt Nam cho các chuyến công tác / hội nghị.

Xin lưu ý rằng Visa thương mại khi đến chỉ áp dụng cho nhập cảnh qua đường hàng không, đối với du khách đến bằng máy bay đến Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang và Hải Phòng.

Chỉ cần nhớ: Trước khi đăng ký thư chấp thuận thị thực cho mục đích thương mại, vui lòng kiểm tra hộ chiếu của bạn để đảm bảo rằng nó có giá trị ít nhất 6 tháng (cho thị thực 1 tháng / 3 tháng) vào ngày bạn đến Việt Nam. Dưới đây là 3 bước để xin thị thực thương mại khi đến:

Làm thế nào để nộp?

1-Đăng ký và thanh toán trực tuyến

Để hoàn thành đơn trực tuyến cho thư chấp thuận thị thực kinh doanh, người xin thị thực cần cung cấp các thông tin chính xác như trong hộ chiếu của họ (như đã được cấp, không thể sửa đổi thư chấp thuận theo bất kỳ cách nào).

 • Tên đầy đủ (chính xác như trong hộ chiếu của bạn);
 • Giới tính;
 • Ngày sinh (DOB);
 • Quốc tịch;
 • Số hộ chiếu;
 • Ngày dự kiến ​​đến;
 • Ngày xuất cảnh dự kiến;
 • Mục đích của chuyến viếng thăm;

Khi đơn đăng ký được gửi, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang thanh toán, nơi bạn có thể thanh toán cho dịch vụ bằng thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng hoặc tài khoản Paypal.

2-Nhận thư chấp thuận thị thực qua email trong 2-3 ngày làm việc

Khi bạn gửi mẫu đơn đăng ký và trả phí dịch vụ, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một email có tệp đính kèm PDF trong 2-3 ngày làm việc cho dịch vụ tiêu chuẩn và 1 ngày làm việc cho dịch vụ xử lý nhanh. Lưu ý: Vui lòng đảm bảo email của bạn là chính xác hoặc kiểm tra hộp thư rác của bạn trong trường hợp bạn không nhận được thư chấp thuận vào khung thời gian ở trên.

3-Nhận tem visa khi đến sân bay quốc tế Việt Nam

Khi hạ cánh đến một trong các sân bay quốc tế Việt Nam tại Hà Nội, Đà Nẵng hoặc Thành phố Hồ Chí Minh. Bạn hãy đến quầy Counter VISA (VOA), trình bày các tài liệu sau:

 • Hộ chiếu của bạn, thư chấp thuận Visa;
 • 2 ảnh cỡ hộ chiếu;
 • Mẫu M3 hoặc Mẫu đến (bấm vào đây để tải về);
 • Đóng phí cho Nhân viên xuất nhập cảnh để được đóng dấu VISA vào hộ chiếu của bạn.;

Lưu ý đặc biệt: Visa khi đến chỉ có sẵn cho du lịch hàng không, trong trường hợp bạn đến bằng đường bộ hoặc đường biển, bạn nên liên hệ với đại sứ quán Việt Nam tại nước bạn để xin visa trước khi bạn đi.

Câu hỏi thường gặp

Mất bao lâu để có được thị thực đóng dấu tại sân bay Việt Nam?

Thông thường (90%), mất khoảng 15-30 phút để có được tem thị thực tùy thuộc vào số lượng khách đến. Tuy nhiên, khoảng 5% khách hàng của chúng tôi báo cáo rằng họ phải chờ 1-1,5 giờ tại sân bay Việt Nam nên thời gian chờ có thể thay đổi. Vì vậy, nếu bạn không muốn chờ đợi, hãy sử dụng dịch vụ Arrival fast-track để nhân viên của chúng tôi xử lý giúp bạn.

Giá trị lâu nhất có sẵn cho visa thương mại là gì?

Vào thời điểm này, thời gian lưu trú tối đa đối với thị thực thương mại đối với hộ chiếu không phải của Hoa Kỳ là 6 tháng nhập cảnh nhiều lần.

Nếu tôi nộp đơn vào cuối tuần, tôi có thể nhận được thư chấp thuận của mình?

Vì phải mất 2-3 ngày làm việc để xử lý thư chấp thuận, bạn sẽ nhận được thư chấp thuận vào cuối ngày thứ Tư hoặc đầu thứ Năm. Nếu bạn cần nhanh chóng, vui lòng chọn dịch vụ xử lý nhanh.

Tôi có thể chụp ảnh ở sân bay việt nam không?

Có, tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên chuẩn bị ảnh trước khi đi.

Tôi có thể trả phí dán tem bằng thẻ tín dụng không?

Không, phí dán tem chỉ được chấp nhận bằng tiền mặt bằng VND hoặc USD

RELATED POSTS

May 18, 2020

Ai đủ điều kiện được miễn thị thực Việt Nam ở nước ngoài?

Ai đủ điều kiện để được miễn thị thực nhập cảnh? Theo Điều 1 của Quy chế miễn thị thực cho người Việt Nam ở nước ngoài ban hành cùng...

Read More ›
May 12, 2020

Làm thế nào để gia hạn visa tại Việt Nam?

Khi bạn ở Việt Nam, bạn có thể chọn giữa việc gia hạn visa hoặc tái cấp visa tùy theo nhu cầu đi lại của bạn. Vui lòng tìm hướng...

Read More ›
Oct 23, 2019

12 điều cần biết khi lần đầu tiên du lịch Dubai

Dubai được biết đến chủ yếu là một điểm dừng chân cho du khách để nối tiếp chuyến bay nhưng nếu bạn dừng chân 96 tiếng thì tại sao không...

Read More ›
Oct 22, 2019

Khám phá Berlin – Trầm lắng và bí ẩn

Berlin là thành phố lớn nhất của Đức và cũng là một trong những thành phố trong danh sách thu hút khách du lịch nhất ở Châu Âu. Điều gì...

Read More ›