Dịch vụ xin Visa ×
Dichvuxinvisa.com

Khám phá Berlin – Trầm lắng và bí ẩn

Berlin là thành phố lớn nhất của Đức và cũng là một trong những thành phố trong danh sách thu hút khách du lịch nhất ở Châu Âu. Điều gì khiến khách du lịch lựa chọn Berlin nhiều như vậy?

Du lịch Berlin

Du lịch Berlin

1.Các chuyến bay từ Việt Nam tới thành phố Berlin, Đức

Từ Việt Nam di chuyển tới thành phố Berlin, Đức phải dừng từ 01- 02 điểm trên hành trình.

Tại Hà Nội

Từ Hà Nội di chuyển tới thành phố Berlin, Đức khoảng 15-20 tiếng. Các hãng hàng không khai thác chuyến bay gồm: Vietnam Airlines, THAI, Aeroflot, Qatar Airways, Air China, Cathay Dragon, Emirates, Turkish Airlines, China Airlines, Singapore Airlines……Các điểm dừng trên hành trình thường là Frankfurt am Main, Paris, Bangkok – Stockholm, Moskva, London, Doha, Bắc Kinh, Hongkong – Frankfurt am Main, Bangkok – Vienna, Dubai – Amma, Hongkong – Helsinki…….

Từ thành phố Hồ Chí Minh

Từ thành phố Hồ Chí Minh di chuyển tới thành phố Berlin, Đức khoảng 15-21 tiếng. Các hãng hàng không khai thác chuyến bay gồm: SWISS, Air France, Aeroflot, Vietnam Airlines, THAI, Singapore Airlines, Turkish Airlines, Emirates, Cathay Pacific, Qatar Airways, China Airlines, Malaysia Airlines…..Các điểm dừng trên hành trình thường là Zurich, Paris, Moskva, Frankfurt am Main, Bangkok – Stockholm, Singapore – Munchen, London, Istabul, Dubai – Helsinki, Singapore, Dubai – Amman, Doha – Zurich……..

Từ Đà Nẵng

Từ thành phố Đà Nẵng di chuyển tới thành phố Berlin, Đức khoảng 15-21 tiếng. Các hãng hàng không khai thác chuyến bay gồm SWISS, Air France, Aeroflot, Vietnam Airlines, THAI, Singapore Airlines, Emirates, Qatar China, China Airline…….

2. Nên đi du lịch Berlin vào thời gian nào?

Vào khoảng tầm cuối tháng 4 hoặc giữa tháng 9 thời tiết khá dễ chịu và cũng không phải mùa cao điểm của du lịch cho nên các dịch vụ cũng có giá cả phải chăng hơn.

3. Top 05 địa điểm nên đến thăm quan ở Berlin

Cổng thành Brandenburg

Cong thanh Brandenburg, Berlin, Duc

Cổng thành Brandenburg, Berlin, Đức

Cổng thành được xây dựng vào năm 1791 và được cho là biểu tượng của Berlin. Một số công trình kiến trúc quan của thành phố đều được tập trung gần cổng thành Brandenburg như quảng trường Pariser Platz, Hotel Adlon, Akademie der Kunste….

Gendarmenmarkt

Quảng trường Gendarmenmarkt

Quảng trường Gendarmenmarkt

Được đánh giá là một trong những quảng trường đẹp nhất của thành phố Berlin, Đức, quảng trường tọa lạc gần với khu phố mua sắm nổi tiếng ở trung tâm quận Mitte, bạn sẽ được chiêm ngưỡng kiến trúc ấn tượng nhất của thành phố là nhà hát, nhà thờ Đức và nhà thờ Pháp.

Nhà thờ Berlin

Nhà thờ Berlin

Nhà thờ Berlin

Được xây dựng từ cuối thế kỷ 19, nhà thờ Berlin nổi bật với mái vòm nguy nga tráng lệ.

Cung điện Charlottenburg

Cung điện Charlottenburg

Cung điện Charlottenburg

Cung điện tuy tọa lạc ở bên ngoài trung tâm thành phố nhưng rất đông khách du lịch tới tham quan nơi đây. Sau khi bạn đi bộ trong công viên, bạn sang phía đối diện cung điện để tham quan bảo tàng Charlottenburg.

Đảo bảo tàng

Đảo bảo tàng

Đảo bảo tàng, Berlin

Đảo Bảo Tàng là nơi tập trung các viện bảo tàng quan trọng của thành phố như bảo tàng Altes, bảo tàng Nếu, bảo tàng Bode…..Các viện bảo tàng trưng bày các tác phẩm nghệ thuật và văn hóa có niên đại hơn 6,000 năm. Đặc biệt hơn, Đảo Bảo Tàng đã được UNESCO công nhận là di sản Thế giới.

Berlin là thủ đô cũng là một tiểu bang của nước Đức. Thành phố Berlin với hơn 3,7 triệu dân, nếu so với liên minh Châu Âu, Berlin là thành phố chỉ đứng sau London. Berlin đã trải qua bao thăng trầm lịch sử, minh chứng là bức tường thành Berlin vẫn còn những biến cố được bảo tồn theo thời gian.

RELATED POSTS

Apr 04, 2024

Thời điểm tốt nhất để đi du lịch Lào

Lào là một đất nước xinh đẹp ở Đông Nam Á có cảnh quan tuyệt đẹp, nền văn hóa phong phú và ẩm thực ngon. Nếu bạn đang lên kế...

Read More ›
Jun 16, 2022

Thời gian tốt nhất để Du lịch Maldives

Thời gian tốt nhất để đến thăm Maldives là giữa tháng mười một và tháng tư. Khí hậu ấm áp và nhiệt đới, với nhiệt độ cao trung bình ổn...

Read More ›
Mar 26, 2021

Làm thế nào để gia hạn giấy phép lao động Việt Nam?

Khi giấy phép lao động Việt Nam của bạn hết hạn, bạn cần phải gia hạn nó. Trường hợp giấy phép lao động của bạn bị mất hoặc bị hỏng,...

Read More ›
Mar 18, 2021

13 sự thật thú vị về Ukraine

Ukraine là một đất nước rất thú vị, nhưng tiếc là ít người biết về nó. Shevchenko, anh em Klitschko, borscht, các cô gái, Chernobyl, đó là tất cả những...

Read More ›