Dịch vụ xin Visa ×
Dichvuxinvisa.com

Thời gian tốt nhất để Du lịch Maldives

Thời gian tốt nhất để đến thăm Maldives là giữa tháng mười một và tháng tư. Khí hậu ấm áp và nhiệt đới, với nhiệt độ cao trung bình ổn định từ 29 ° C đến 31 ° C quanh năm và nhiệt độ thấp trung bình hiếm khi xuống dưới 24 ° C.

Tháng 1 đến tháng 4 là những tháng khô nhất, ít mưa và độ ẩm thấp, khiến cho mùa cao điểm ở các khu nghỉ mát này. Nhiệt độ vẫn ấm từ tháng 5 đến tháng 12, nhưng khả năng mưa nhiều hơn và có nguy cơ xảy ra bão. Tuy nhiên, ngay cả trong thời kỳ này cũng thường có những đợt nắng chói chang kéo dài. Giá cả và ưu đãi hấp dẫn có nghĩa là đây vẫn là thời điểm phổ biến để ghé thăm.

Thời gian tốt nhất để Du lịch Maldives

Thời gian tốt nhất để Du lịch Maldives

Hướng dẫn từng tháng để đi du lịch ở Maldives

Du lịch Maldives vào Tháng 1

Với nhiều ánh nắng và sự ấm áp, đây là thời điểm tuyệt vời cho một kỳ nghỉ trên bãi biển. Ngoài ra còn có tầm nhìn tuyệt vời để lặn và lặn với ống thở. Đây là thời điểm rất phổ biến để đi du lịch và nên đặt trước.

Du lịch Maldives vào tháng 2 – tháng 3

Đây là những tháng khô hạn nhất, với nhiệt độ ấm áp, độ ẩm thấp và tầm nhìn tuyệt vời để lặn và lặn với ống thở. Đây là thời điểm rất phổ biến để đi du lịch và nên đặt trước.

Du lịch Maldives vào tháng 4

Một tháng tốt để đi du lịch, với nhiều ánh nắng mặt trời và khả năng hiển thị nước tốt; tuy nhiên, nguy cơ có mưa tăng nhẹ, đặc biệt là về cuối tháng.

Du lịch Maldives vào tháng 5 – tháng 9

Những tháng này vẫn ấm với thời gian nắng dài, nhưng khả năng mưa nhiều hơn và có nguy cơ xảy ra bão. Ngoài ra, sự hiện diện của sinh vật phù du có nghĩa là tầm nhìn khi lặn bị giảm đi một chút. Tuy nhiên, mức giá thấp hơn và các ưu đãi hấp dẫn khiến đây là thời điểm đáng để tham quan và tháng 8 nói riêng vẫn là một tháng phổ biến để đi du lịch.

Sự kiện & Lễ hội

  • Ngày độc lập (26 tháng 7): Ngày độc lập của Maldives được tổ chức theo phong cách hàng năm, với nhiều lễ hội khác nhau diễn ra, bao gồm các cuộc diễu hành và biểu diễn.

Du lịch Maldives vào tháng 10 – tháng 11

Cũng như những tháng trước, nhiệt độ ấm áp và thời gian nắng dài được cân bằng với khả năng gia tăng mưa và bão. Tháng 10 và tháng 11 là thời điểm tuyệt vời để xem cá mập voi và cá đuối, chúng đến kiếm ăn các sinh vật phù du. Có rất nhiều ưu đãi tuyệt vời để tận dụng vào thời điểm này trong năm, khiến đây trở thành một thời điểm đáng giá để ghé thăm.

Du lịch Maldives vào tháng 12

Tháng 12 ấm áp với thời gian nắng dài, nhưng khả năng xảy ra mưa và bão sẽ tăng lên. Các khách sạn thường tiếp tục ưu đãi lớn cho đến ngay trước cao điểm Giáng sinh, vì vậy đầu tháng là thời điểm giá trị tốt để đi du lịch.

RELATED POSTS

Nov 12, 2021

Cần chuẩn bị gì trước chuyến Hồi hương?

[caption id="attachment_1892" align="aligncenter" width="800"] Hồi hương về Việt Nam[/caption] Thời gian gần đây, làn sóng hồi hương của công dân Việt Nam khá mạnh mẽ, không chỉ vì nước ta...

Read More ›
Nov 04, 2021

Kinh nghiệm hồi hương cho người già, cao tuổi, có bệnh mãn tính

Theo WHO, những người có nguy cơ cao trong diễn biến bệnh nặng và tử vong do virus Corona (COVID-19) gây ra chủ yếu là những người trên 60 tuổi...

Read More ›
Nov 02, 2021

Thông tin hồi hương Việt Nam của gia đình có con nhỏ

Không có gì lạ khi các gia đình trở về quê hương sau thời gian dài sinh sống và làm việc ở nước ngoài. Đối với gia đình có trẻ...

Read More ›
Jun 29, 2021

Thủ tục hồi hương về Việt Nam cho Việt kiều Mỹ

Do sự bùng phát mạnh mẽ của đại dịch Covid-19, kể từ năm ngoái Chính phủ Việt Nam đã mở các chuyến bay thương mại đưa Việt kiều về nước....

Read More ›