Dịch vụ xin Visa ×
Dichvuxinvisa.com

Thời gian tốt nhất để Du lịch Maldives

Thời gian tốt nhất để đến thăm Maldives là giữa tháng mười một và tháng tư. Khí hậu ấm áp và nhiệt đới, với nhiệt độ cao trung bình ổn định từ 29 ° C đến 31 ° C quanh năm và nhiệt độ thấp trung bình hiếm khi xuống dưới 24 ° C.

Tháng 1 đến tháng 4 là những tháng khô nhất, ít mưa và độ ẩm thấp, khiến cho mùa cao điểm ở các khu nghỉ mát này. Nhiệt độ vẫn ấm từ tháng 5 đến tháng 12, nhưng khả năng mưa nhiều hơn và có nguy cơ xảy ra bão. Tuy nhiên, ngay cả trong thời kỳ này cũng thường có những đợt nắng chói chang kéo dài. Giá cả và ưu đãi hấp dẫn có nghĩa là đây vẫn là thời điểm phổ biến để ghé thăm.

Thời gian tốt nhất để Du lịch Maldives

Thời gian tốt nhất để Du lịch Maldives

Hướng dẫn từng tháng để đi du lịch ở Maldives

Du lịch Maldives vào Tháng 1

Với nhiều ánh nắng và sự ấm áp, đây là thời điểm tuyệt vời cho một kỳ nghỉ trên bãi biển. Ngoài ra còn có tầm nhìn tuyệt vời để lặn và lặn với ống thở. Đây là thời điểm rất phổ biến để đi du lịch và nên đặt trước.

Du lịch Maldives vào tháng 2 – tháng 3

Đây là những tháng khô hạn nhất, với nhiệt độ ấm áp, độ ẩm thấp và tầm nhìn tuyệt vời để lặn và lặn với ống thở. Đây là thời điểm rất phổ biến để đi du lịch và nên đặt trước.

Du lịch Maldives vào tháng 4

Một tháng tốt để đi du lịch, với nhiều ánh nắng mặt trời và khả năng hiển thị nước tốt; tuy nhiên, nguy cơ có mưa tăng nhẹ, đặc biệt là về cuối tháng.

Du lịch Maldives vào tháng 5 – tháng 9

Những tháng này vẫn ấm với thời gian nắng dài, nhưng khả năng mưa nhiều hơn và có nguy cơ xảy ra bão. Ngoài ra, sự hiện diện của sinh vật phù du có nghĩa là tầm nhìn khi lặn bị giảm đi một chút. Tuy nhiên, mức giá thấp hơn và các ưu đãi hấp dẫn khiến đây là thời điểm đáng để tham quan và tháng 8 nói riêng vẫn là một tháng phổ biến để đi du lịch.

Sự kiện & Lễ hội

  • Ngày độc lập (26 tháng 7): Ngày độc lập của Maldives được tổ chức theo phong cách hàng năm, với nhiều lễ hội khác nhau diễn ra, bao gồm các cuộc diễu hành và biểu diễn.

Du lịch Maldives vào tháng 10 – tháng 11

Cũng như những tháng trước, nhiệt độ ấm áp và thời gian nắng dài được cân bằng với khả năng gia tăng mưa và bão. Tháng 10 và tháng 11 là thời điểm tuyệt vời để xem cá mập voi và cá đuối, chúng đến kiếm ăn các sinh vật phù du. Có rất nhiều ưu đãi tuyệt vời để tận dụng vào thời điểm này trong năm, khiến đây trở thành một thời điểm đáng giá để ghé thăm.

Du lịch Maldives vào tháng 12

Tháng 12 ấm áp với thời gian nắng dài, nhưng khả năng xảy ra mưa và bão sẽ tăng lên. Các khách sạn thường tiếp tục ưu đãi lớn cho đến ngay trước cao điểm Giáng sinh, vì vậy đầu tháng là thời điểm giá trị tốt để đi du lịch.

RELATED POSTS

Apr 04, 2024

Thời điểm tốt nhất để đi du lịch Lào

Lào là một đất nước xinh đẹp ở Đông Nam Á có cảnh quan tuyệt đẹp, nền văn hóa phong phú và ẩm thực ngon. Nếu bạn đang lên kế...

Read More ›
Mar 26, 2021

Làm thế nào để gia hạn giấy phép lao động Việt Nam?

Khi giấy phép lao động Việt Nam của bạn hết hạn, bạn cần phải gia hạn nó. Trường hợp giấy phép lao động của bạn bị mất hoặc bị hỏng,...

Read More ›
Mar 18, 2021

13 sự thật thú vị về Ukraine

Ukraine là một đất nước rất thú vị, nhưng tiếc là ít người biết về nó. Shevchenko, anh em Klitschko, borscht, các cô gái, Chernobyl, đó là tất cả những...

Read More ›
Sep 20, 2020

Visa ĐT Việt Nam – Tất cả những gì bạn cần biết

Hiện nay, nhu cầu xin visa đầu tư Việt Nam (hay còn gọi là visa Đầu tư hay ĐT visa) ngày càng gia tăng, với sự phát triển mạnh mẽ...

Read More ›