Dich vu xin visa ×
Dichvuxinvisa.com

Khám phá 5 Công viên Giải trí Tốt nhất ở Hồng Kông

Các công viên giải trí ở Hồng Kông là một trong những sân chơi tốt nhất và lớn nhất ở châu Á. Có 2 công viên chính thu hút nhiều sự chú ý nhất là chú chuột Mickey và những người bạn của chú ở Disneyland Hong Kong và Ocean Park ở bờ biển phía nam của đảo Hong Kong. Bạn cũng sẽ tìm thấy một vài lựa chọn trên khắp mặt nước ở Ma Cao, hầu hết đều được bao quanh bởi các khách sạn sang trọng và sòng bạc lớn.

Thường được coi là hoạt động gia đình tuyệt vời nhất, các công viên giải trí nổi tiếng nhất ở Hồng Kông chắc chắn sẽ thêm một số ngày thú vị cho chuyến đi của bạn. Lên kế hoạch cho chuyến đi của bạn vào những dịp đặc biệt (Giáng sinh, Halloween hoặc Năm mới) và bạn sẽ có thể tận hưởng các chuyến đi và hoạt động đặc biệt theo mùa, điều này khiến cho thú vui hơn nữa ở Hồng Kông.

1-Hong Kong Disneyland – Đảo Lantau

Tại Hong Kong Disneyland, bạn sẽ tìm thấy các nhân vật yêu thích của mình diễu hành trên các đường phố của công viên giải trí rộng lớn, cũng như một loạt các trò chơi thú vị dành cho du khách ở mọi lứa tuổi. Ở Tomorrowland, các tàu lượn siêu tốc có chỉ số octan cao như Space Mountain và Orbitron mang đến cho bạn một liều adrenaline lành mạnh, trong khi các chương trình sân khấu như Festival of the Lion King và Mickey and the Wondrous Book sẽ giải trí đám đông trẻ tuổi bằng âm nhạc và điệu nhảy hấp dẫn.

 • Địa điểm: Đảo Lantau, Hồng Kông
 • Mở cửa: Hàng ngày từ 10 giờ sáng đến 8 giờ tối
 • Điện thoại: +852 3550 3388

2-Công viên Đại dương – Aberdeen, Đảo Nam Hồng Kông

Ocean Park

Một góc Công viên Đại dương

Công viên Đại dương là một trong những công viên giải trí lớn nhất ở Hồng Kông, với hơn 50 điểm tham quan trải dài trên một không gian rộng 870.000 mét vuông. Một trò yêu thích của đám đông là tàu lượn siêu tốc Hair Raiser, có thể quất và cuốn hành khách bằng lực 4G. Những người yêu động vật sẽ thích thú với các khu tương tác động vật hoang dã, khu thủy sinh và một số chương trình biểu diễn trực tiếp tuyệt vời.

Sự rung cảm khá gợi nhớ đến một hội chợ quận, với các trò chơi ở khu hội chợ, vòng đu quay và nhiều trò chơi tốc độ nhanh cho những ai muốn tìm kiếm cảm giác sảng khoái. Giá vé khoảng HK $ 480 / người lớn và HK $ 240 / trẻ em (3–11 tuổi).

 • Địa điểm: Ocean Park Hong Kong, 180 Wong Chuk Hang Road, Aberdeen, Hong Kong
 • Mở cửa: Hàng ngày từ 10 giờ sáng đến 6 giờ tối (giờ thay đổi theo mùa)
 • Điện thoại: +852 3923 2323

3-Grand Resort tại Galaxy Macau

The Grand Resort Deck tại Galaxy Macau là một trong những công viên giải trí lớn nhất trong khu vực. Là nơi có hồ bơi tạo sóng trên sân thượng lớn nhất thế giới, công viên còn có các khách sạn sang trọng, 2 bãi biển cát trắng trải dài 150 m và khu dành riêng cho trẻ em.

Hồ bơi trên sân thượng còn có dòng sông lười dài 575 mét và một ngọn núi trượt nước khổng lồ với tháp trượt dài 9 mét. Cho dù bạn muốn tung tăng trong hồ bơi tạo sóng hay thoải mái trong dòng sông lười, bạn sẽ được tận hưởng một chuyến đi thuyền trên mặt nước tại Grand Resort Deck.

 • Địa điểm: Galaxy Macau, Cotai, Macau, Trung Quốc
 • Mở cửa: Hàng ngày từ 9 giờ sáng đến 6 giờ tối
 • Điện thoại: +853 2888 0888

4- Fisherman’s Wharf Macau

Fisherman’s Wharf là một cơ sở giải trí mở rộng dọc theo lối đi dạo ở trung tâm Ma Cao. Được kết nối với Hồng Kông qua phà, có 2 sòng bạc và một số điểm tham quan phù hợp với gia đình (như xe hơi), cùng với một loạt các lựa chọn mua sắm và ăn uống.

Fisherman’s Wharf được thiết kế để trông giống như một dinh thự La Mã cổ đại, nhưng bạn cũng sẽ tìm thấy sự kết hợp giữa kiến trúc châu Á và phương Tây. Khám phá núi lửa nhân tạo cao 40 mét, thác nước, một chiến hạm cổ và khu vui chơi trẻ em lấy cảm hứng từ Trung Đông.

 • Địa điểm: Avenida da Amizade e Avenida Tiến sĩ Sun Yat-Sen, Ma Cao, Trung Quốc
 • Điện thoại: +853 8299 3300

5- Thế giới của Snoopy

Snoopy’s World Hong Kong là một công viên giải trí trên tầng thượng ở Trung tâm mua sắm New Town Plaza ở Sha Tin (Lãnh thổ mới). Có rất nhiều trò chơi và điểm tham quan miễn phí nằm rải rác trên 6 khu, hầu hết đều phù hợp với trẻ nhỏ dưới 10 tuổi. Các khu là Dog House Entry, School Plaza: Peanuts Academy, Boating Canal: Canal Ride, Snoopy Playground, Mini Town, and Snoopy Wedding House.

Snoopy’s World Hong Kong có vẻ nhỏ so với những nơi như Disneyland, nhưng đây vẫn là một cách thú vị để giải trí cho trẻ nhỏ trong một buổi chiều – đặc biệt nếu bạn muốn mua sắm một chút ở Trung tâm mua sắm New Town Plaza.

 • Địa điểm: New Town Plaza, Sha Tin Centre, Hong Kong
 • Mở cửa: Hàng ngày từ 11 giờ sáng đến 7 giờ tối
 • Điện thoại: +852 2609 3638
 • Miễn phí