Dịch vụ xin Visa ×
Dichvuxinvisa.com

Khám phá Hamburg – thành phố lớn thứ hai của Đức

Thành phố Hamburg có tên gọi đầy đủ là Freie und Hansestadt Hamburg, là một tiểu bang và cũng là thành phố lớn thứ hai của Đức. Thành phố Hamburg có cảng Hamburg lớn thứ nhất của Đức và lớn thứ hai trong liên minh Châu Âu. Thành phố Hamburg tập trung những công trình kiến trúc, những danh lam thắng cảnh thu hút du khách quốc tế đến tham quan hàng năm.

Hamburg City

Thành phố Hamburg, nước Đức

Các chuyến bay từ Việt Nam tới thành phố Hamburg, Đức

Di chuyển từ Việt Nam tới thành phố Hamburg, Đức phải dừng từ 01-02 điểm trên hành trình.

Từ Hà Nội

Từ Hà Nội tới thành phố Hamburg, Đức khoảng 16-24 tiếng. Các hãng khai thác chuyến bay gồm Aeroflot, Emirates, Vietnam Airlines, Cathay Dragon, Air France…. Các điểm dừng trên hành trình thường là Bangkok – Zurich, Hongkong – Zurich, Hongkong – France, Hongkkong – Helsinki……..

Giá vé máy bay khứ hồi từ Hà Nội đi Hamburg thay đổi tùy thời điểm, khoảng giá dao động từ 22 triệu đến 32 triệu/người.

Từ thành phố Hồ Chí Minh

Từ thành phố Hồ Chí Minh tới thành phố Hamburg, Đức khoảng 14-19 tiếng. Các hãng hàng không khai thác chuyến bay gồm Finnair, SWISS, Aeroflot, Vietnam Airlines, THAI, Singapore Airlines, Emirates, Turkish Airlnes, Cathay Pacific, China Southern, Qatar Airways…..Các điểm dừng trên hành trình thường là Helsinki, Zurich, Moskva, Frank am Main, Bangkok – Frank am Main, London, Singapore – Munchen, Dubai, Istabul…….

Từ thành phố Đà Nẵng

Từ thành phố Đà Nẵng tới thành phố Hamburg, Đức khoảng từ 25-32 tiếng. Các hãng hàng không khai thác chuyến bay gồm Bangkok Airways, Jetstar, Vietnam Airlines, Qatar Airways, Cathay Dragon, Korea Airways….. Các điểm dừng thông thường là Bangkok – France, Hanoi – Canada – Charles de Gaule, Doha, Hanoi – France, Hongkong – France, Incheon – Amsterdam…..


Nên đi du lịch tới thành phố Hamburg vào thời điểm nào là thích hợp nhất?

Thời tiết ở thành phố Hamburg vào khoảng tháng 7 đến tháng 10 hàng năm thường có mưa nhiều. Vào khoảng tháng giêng và tháng 2, thời tiết lại khá khô ráo, nhiệt độ vừa phải, dễ chịu, rất thích hợp cho những chuyến đi tham quan, nghỉ dưỡng.


Những điểm du lịch hút khách ở thành phố Hamburg

Hơn 150 năm qua, hình ảnh người gánh nước Hans Hammel được chọn làm biểu tượng của thành phố Hamburg. Bạn sẽ thấy ngạc nhiên với hơn 150 “anh” Hummel khắp thành phố Hamburg. Nào để anh Hummel đưa bạn đi du lịch thành phố Hamburg nào !

Tòa thị chính Hamburg

Toa thi chinh Hamburg

Tòa thị chính Hamburg

Sau khi tòa thị chính cũ bị thiêu rụi vào năm 1842 thì tới năm 1886 mới bắt đầu xây dựng lại tòa thị chính mới và mất khoảng 11 năm để hoàn thành. Tòa thị chính có tổng diện tích gần 17,000 mét vuông, 647 phòng, khoảng sân giữa là đài phun nước hiện thân cho Nữ thần sức khỏe của Hy Lạp. Tòa nhà được thiết kế theo kiến trúc Baroque, được trang trí với nhiều bức tượng các vị hoàng đế. Nội thất của tòa nhà mang đậm phong cách kiến trúc Tân Phục Hưng.

Hồ Alster

Hai hồ nhân tạo kết nối với các sông Alster và Elbe tạo nên hình vuông đẹp nhất của thành phố với những con đường lịch sử, những khu vực người đi bộ nổi tiếng, những tuyến phố thanh lịch và những trung tâm mua sắm lớn nhất của thành phố.

Speicherstadt & Hafen city

Phía đông bắc cảng Hamburg nơi khu phố Speicherstadt tọa lạc với đặc trưng là các tòa nhà gạch đỏ lớn được thiết kế theo phong cách Gothic. Chắc chắn bạn sẽ rất ngạc nhiên Hamburg là thánh địa của các loại trà. Viện bảo tàng trà MeBmer Momentum là nơi tái hiện lịch sử 5.000 năm của trà.

Chợ cá Altona

Chợ cá Altona, Hamburg

Chợ cá Altona, Hamburg

Vào mùa hè, chợ cá diễn ra từ 5h đến 9h30 còn vào mùa đông là 7h đến 9h30. Tuy gọi là chợ cá nhưng ở đây bán đủ các loại mặt hàng như cá, rau, hoa quả, hoa, quần áo…..Vào mỗi sáng chủ nhật, lượng khách du lịch đến chợ cá khoảng 70,000 lượt.

Nhà thờ St. Michalis

Nhà thờ St. Michalis

Nhà thờ St. Michalis

Nhà thờ có một bức tường đặc biệt của các vị thánh chuyên đi chinh phục ma quỷ. Còn nhà thờ St. Peter với bức tượng nổi tiếng người gõ đầu sư tử.

Old Elbe Tunnel

Là đường hầm dưới nước được rất nhiều khách du lịch tới tham quan.

RELATED POSTS

Oct 22, 2019

Khám phá Berlin – Trầm lắng và bí ẩn

Berlin là thành phố lớn nhất của Đức và cũng là một trong những thành phố trong danh sách thu hút khách du lịch nhất ở Châu Âu. Điều gì...

Read More ›
Jul 02, 2019

Thủ tục khiếu nại khi hồ sơ xin Visa Đức bị từ chối

Hồ sơ xin visa Đức của bạn bị từ chối, bạn có thể gửi đơn khiếu nại bằng văn bản tới phòng Thị thực để được xem xét. Thư từ...

Read More ›
Mar 29, 2019

8 lý do khiến hồ sơ xin visa Schengen của bạn bị từ chối

Rất không may là hồ sơ xin visa Schenge của bạn bị từ chối. Đại sứ quán đã gửi kèm thư giải thích lý do nhưng bạn vẫn mông lung...

Read More ›