Dich vu xin visa ×
Dichvuxinvisa.com

Những nơi tốt nhất ở Tokyo để mua sắm quần áo giá rẻ

Không nghi ngờ gì nữa, Tokyo là thánh địa quốc tế về thời trang. Nhưng nó là nhiều hơn ở khía cạnh giàu có. Và đó là cách xảy ra ở Tokyo, một trong những thành phố đắt đỏ nhất thế giới. Quần áo giá rẻ có chỗ nào để tồn tại trong thiên đường thời trang này không? Câu trả lời là có, nếu bạn đủ chăm chỉ.

Tận hưởng thời gian săn hàng hiệu của bạn tại các địa điểm mua sắm bình dân được đề xuất dưới đây.

1. Chợ trời ở Tokyo

Chợ Flea Market Tokyo

Chợ Flea Market Tokyo

Chợ trời là một phần của văn hóa mua sắm ở Tokyo. Họ ở đó để tránh lãng phí, cung cấp đồ đã qua sử dụng với giá rẻ và để giữ mọi điều bất ngờ. Nếu bạn có đủ thời gian ở Tokyo để gắn bó sâu hơn với khu mua sắm ở Tokyo này, chắc chắn rằng bạn sẽ nhận được những phần thưởng xứng đáng.

Chợ Ohi Racecourse Flea

Chợ trời Ohi Reaecourse hoặc Chợ trời thành phố Tokyo có khoảng 600 người bán mỗi lần. Đúng như hình ảnh khu chợ trời nổi tiếng nhất ở Tokyo, điểm mua sắm này có rất nhiều loại sản phẩm được bày bán. Từ đồ thời trang đã qua sử dụng cho đến đồ gia dụng. Những thứ đáng mua ở đó là quần áo và đồ cổ.

Những gì đang được cung cấp: Quần áo, giày dép, phụ kiện đã qua sử dụng, đồng hồ và hàng hóa linh tinh, đồ nội thất, đồ trang sức và thực phẩm

  • Giá cả: Bắt đầu từ 100 Yên ($ 0,89)
  • Thời gian: 09:00 – 15:00 Thứ 7 & Chủ nhật
  • Địa điểm: 2-1-2 Katsushima, Shinagawa-ku, Tokyo
  • Ga gần nhất: Ga Ōi Keibajō-mae (Tokyo Monorail)

Chợ Flea Mottainai

Mottainai dành phần lớn không gian cho quần áo. Nếu bạn đang trên đường săn lùng quần áo giá rẻ ở Tokyo thì khu chợ này là một trong những điểm không thể bỏ qua.

Tránh lãng phí là một khái niệm mà khu chợ này đi sau, vì vậy mọi thứ xảy ra theo cả hai hướng mà một chợ trời có thể làm để hoàn thành nó: Bạn có thể đến mua quần áo yêu thích từ người khác hoặc đến để tặng những chiếc váy yêu thích của bạn với một số tiền.

Những gì đang được cung cấp: Quần áo, sách, DVD, CD đã qua sử dụng

2. Các cửa hàng quần áo được yêu thích ở Tokyo

Các cửa hàng quần áo được yêu thích ở Tokyo

Các cửa hàng quần áo được yêu thích ở Tokyo

Nếu bạn không ngại mặc những bộ quần áo được yêu thích trước đó, giống như nhiều người Nhật Bản không thích, thì các cửa hàng thời trang cũ trên khắp thành phố là nơi để tìm kiếm những món hời nhất. Dưới đây là các cửa hàng để kiểm tra:

Closet Child

Closet Child là một tên tuổi khá lớn trong việc bán thời trang thay thế đã qua sử dụng ở Tokyo với các chi nhánh ở Harajuku, Shinjuku và Ikebukuro. Bạn sẽ tìm thấy các thương hiệu tại cửa hàng của họ như Moi-Meme-Moitie, Algonquins, h.NAOTO, Glad News, Putumayo và Innocent World. Các mặt hàng thời trang giảm giá bao gồm đầm, váy, áo cánh, áo len cổ lọ, túi xách, mũ, giày và phụ kiện. Nó được khuyến khích cho những người yêu thích phong cách lolita punk.

Bingo

Bingo là ngôi nhà thân yêu của nhiều nhãn hàng được yêu thích đến từ Nhật Bản và nước ngoài. Mong muốn tìm được các mặt hàng thời trang đã qua sử dụng các loại cho tất cả các mùa: Đầm, váy, áo sơ mi dài tay, áo phông, quần jean, áo vest, áo len, áo parka, áo vest da lộn … Những món hời nhất của Bingo được treo trên các giá bán rải rác khắp cửa hàng.

Don Don Down on Wednesday

Don Don Down vào thứ Tư là một địa chỉ tốt khác để mua quần áo giá rẻ ở Tokyo. Đúng như tên gọi của nó, thứ Tư là khi giá của họ giảm xuống mức 100 Yên (0,89 đô la) cho một mặt hàng. Các cửa hàng của họ cũng rất dễ tiếp cận vì chúng nằm rải rác xung quanh thành phố.

3. Takeshita Dori ở Harajuku

Takeshita Dori ở Harajuku

Takeshita Dori ở Harajuku

Takeshita Dori (Phố Takeshita) là linh hồn của văn hóa tuổi teen ở Harajuku. Phố đi bộ dài 400 m này có rất nhiều cửa hàng thời trang và đồ lưu niệm nhỏ. Đó là điều bắt buộc đối với những ai còn trẻ và có tâm hồn trẻ trung. Giá cả hợp lý, so với phần lớn các cửa hàng và trung tâm thương mại xung quanh Tokyo. Đây cũng là nơi để thưởng thức bánh crepe nổi tiếng của Harajuku.

Những gì đang được cung cấp: Quần áo mới và đã qua sử dụng, mỹ phẩm, đồ lưu niệm, văn phòng phẩm, đồ đan lát và thực phẩm

  • Ở đâu: 1 Jingumae, Shibuya-ku, Tokyo
  • Thời gian: 11:00 – 20:00
  • Ga gần nhất: Ga Harajuku

 

 

RELATED POSTS

May 12, 2020

Nhật Bản: Thời tiết & Khi nào nên du lịch Nhật Bản

Thời điểm nào là thời gian tốt nhất để du lịch Nhật Bản? Nhật Bản có kiểu thời tiết và nhiệt độ khác nhau trên cả nước, nhưng nhìn chung,...

Read More ›
Apr 09, 2020

10 ngày tại Nhật Bản: Lời khuyên du lịch Nhật Bản

Lên kế hoạch cho kỳ nghỉ của bạn và cố gắng quyết định thời gian ở lại Nhật Bản bao lâu? Nếu bạn dành 9, 10 hoặc 11 ngày ở...

Read More ›
Aug 12, 2019

Những điều cần biết trước khi du lịch Nhật Bản

Nhật Bản là một quốc gia luôn ẩn chứa những điều bí ẩn. Điều này thu hút rất nhiều khách du lịch phải lên kế hoạch ghé thăm một lần...

Read More ›