Dich vu xin visa ×
Dichvuxinvisa.com

Visa công tác Ấn Độ

VISA DU LỊCH VISA CÔNG TÁC

Hồ sơ xin Visa công tác Ấn Độ

HỒ SƠ THÂN NHÂN

  • Hộ chiếu còn hạn 06 tháng, còn ít nhất 02 trang trống liền nhau
  • Bản sao hộ chiếu
  • Ảnh hộ chiếu 5cm x 5cm

HỒ SƠ CHUYẾN ĐI

  • Lịch trình chuyến đi
  • Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi
  • Xác nhận đặt phòng khách sạn
  • Bảo hiểm y tế du lịch

HỒ SƠ NGHỀ NGHIỆP

  • Hợp đồng lao động có xác nhận của người thuê lao động
  • Thư mời của đối tác ở Ấn Độ
  • Quyết định cử đi công tác có xác nhận của công ty chủ quản.

Câu hỏi thường gặp về Visa Ấn Độ

Thời gian xử lý hồ sơ xin visa Ấn Độ là bao nhiêu ngày làm việc?
Kể từ ngày bạn nộp hồ sơ trực tuyến và thanh toán phí Lãnh sự thành công, thời gian xử lý hồ sơ là 03 ngày làm việc.
Tôi muốn xin visa có thời hạn 01 năm trở lên thì cần có điều kiện gì?
Đại sứ quán Ấn Độ không còn cấp các loại visa ngắn hạn nữa, thay vào đó, tùy vào từng điều kiện của hồ sơ mà họ sẽ cấp visa nhập cảnh 01 lần hay nhiều lần trong thời thời hạn 01 năm và từ 01 năm đến 05 năm. Dù là nhập cảnh hay nhiều lần thì thời gian lưu trú tối đa tại Ấn Độ cho 01 lần nhập cảnh là 90 ngày.
Tôi có phải mua bảo hiểm du lịch để nộp kèm hồ sơ xin visa không?
Không. Loại giấy tờ này không nằm trong danh sách yêu cầu của Đại sứ quán.
Gia đình tôi muốn xin visa du lịch đến Ấn Độ. Trong gia đình có cháu 12 tuổi thì có phải đến Đại sứ quán lấy sinh trắc học không?
Từ ngày 02/05/2018, Đại sứ quán Ấn Độ yêu cầu đương đơn có độ tuổi từ 12 đến 70 phải đến trực tiếp Đại sứ quán để lấy sinh trắc học.

Kinh nghiệm du lịch Ấn Độ

Gulati Restaurant in New Delhi

Top nhà hàng tốt nhất ở New Delhi, Ấn Độ

Trong mỗi ngóc ngách của thủ đô New Delhi đều có một nhà hàng phục vụ các món ăn ngon của Ấn Độ, các món ngon Ấn Độ khác nhau như các món ăn Thái, Lục địa, Nhật Bản, Trung Quốc hoặc Ý. Có rất nhiều nhà hàng ở New Delhi, nơi dành cho người […]

Thoi gian tot nhat Du lich Delhi

Thời gian tốt nhất để du lịch New Delhi, Ấn Độ

New Delhi – Ấn Độ luôn nổi tiếng với những câu chuyện lịch sử về danh nhân và những di tích tuyệt đẹp. Là thành phố thủ đô của Ấn Độ, New Delhi chủ yếu được du khách ghé thăm để tham quan và gặp gỡ làm ăn giữa các doanh nghiệp. Thời tiết và […]

12 loi khuyen khi du lich An Do

12 lời khuyên khi du lịch Ấn Độ

Đất nước Ấn độ thật tuyệt vời với đa văn hóa, phong cảnh đẹp, tâm linh và hấp dẫn. Ấn Độ không chỉ là một điểm đến mà còn là một trải nghiệm. Tuy nhiên, nếu bạn đi du lịch Ấn Độ lần đầu tiên, bạn sẽ không thể tránh được những khó khăn. Nhưng […]

visa E-Tourist An Do

Hướng dẫn cách điền thông tin trong tờ khai đơn xin Visa Ấn Độ

Các qui định về visa Ấn Độ 2019 cũng đã “nới lỏng” hơn. Bạn có thể nộp hồ sơ xin visa trước 120 ngày thay vì 30 ngày và không phải chờ sát ngày dự kiến đi mới được nộp hồ sơ như trước đây. Thời gian visa E-tourist đã tăng thời gian lưu trú […]