Dich vu xin visa ×
Dichvuxinvisa.com

05 điểm cần Check-in khi du lịch Canada

Khi bạn có cơ hội đi du lịch Canada, dù bận rộn tới đâu bạn cũng nên check-in 05 điểm du lịch sau: Công viên Algonquin, vịnh Fundy, công viên quốc gia Cape Breton, thác Niagara và chèo thuyền kayak ở hồ Atlin.

1. Công viên Algonquin

Cong vien Algonquin

Mùa thu – Công viên Algonquin

Ở phía đông bang Ontario có một công viên rộng gần 4,800m mang tên Algonquin. Công viên có nhiều ao, hồ, suối với hệ sinh thái động thực vật vô cùng phong phú, mà nổi bật chính là rất nhiều gấu và nai sừng tấm. Tuyệt vời hơn, công viên có sẵn hàng tram khu cắm trại để phục vụ những du khách thích ngắm cảnh trời đêm.

2. Đến vịnh Fundy để xem thủy triều lên cao nhất hành tinh

Vinh Fundy, Canada

Vịnh Fundy, Canada

Kayaking-on-Atlin-Lake

Chèo Kayaking trên hồ Atlin

Vịnh Fundy nằm giữa các tỉnh New Brunswick, Nova Scotia của Canada và trên bờ biển phía đông của Bắc Mỹ. Vịnh Fundy là nơi có thủy triều cao nhất hành tinh. Bạn có thể thuê một tour đi thuyền để dạo quanh những mỏm đá, cho đến khi thủy triều xuống, bạn có thể đi bộ trên bờ biển, khám phá những hang động xung quanh.

3. Đến công viên quốc gia Cape Breton ở Nova Scotia để đi trên con đường mòn Skyline Trail

Đường mòn Skyline Trail dài 7km với lối đi được lát gỗ ở giữa. Một nửa đường mòn nhìn ra biển. Đứng trên vách đá, phóng tầm mắt ra xa, bạn sẽ cảm nhận được giữa thiên nhiên hoang dã con người thật là nhỏ bé. Để thực hiện được điều này, bạn hãy đến Canada vào khoảng từ tháng năm đến tháng mười nhé !

4. Đến British Columbia và chèo thuyền kayak ở hồ Atlin

Hồ Atlin là hồ tự nhiên lớn nhất với màu nước xanh lam trong vắt, được quanh bởi những ngọn núi. Phía nam của hồ nằm trong khu giải trí và công viên của tỉnh Atlin. Ngoài hoạt động khai thác vàng, hồ Atlin còn là nơi những người thích câu cá và đi bộ đường dài rất yêu thích đến.

5. Thác Niagara

Thac Niagara

Thác Niagara

Thác trên sông Niagara nằm ở đường biên giới của Mỹ và Canada. Đây là thác nước cao và mạnh nhất ở Bắc Mỹ. Hơn một thế kỷ qua, thác Niagara là điểm du lịch nổi tiếng mà bất cứ du khách nào cũng muốn tới thăm quan.
Màu đỏ của lá phong mỗi khi mùa thu tới, màu trắng xóa của tuyết trắng khi đông sang. Canada với nhiều cảnh quan thiên nhiên hoang dã đẹp đến nao lòng.

RELATED POSTS

Sep 22, 2020

Visa du lịch Canada cho Du lịch và Thăm thân

Khi du khách muốn đến Canada trong một thời gian ngắn, thường là dưới 6 tháng, họ phải xin Thị thực tạm trú (TRV). Trong nhóm thị thực này, có...

Read More ›
Sep 20, 2020

Visa Canada: Thủ tục yêu cầu hồ sơ xin Visa từ A-Z

Bạn là người mang hộ chiếu Việt Nam, nếu bạn muốn đến thăm Canada, bạn bắt buộc phải xin visa Canada. Nếu bạn nằm trong danh sách các quốc gia...

Read More ›
Sep 18, 2020

Visa Canada – Thông tin đầy đủ về visa Canada

Canada là một quốc gia thuộc lục địa Bắc Mỹ nằm ngay cạnh lãnh thổ Hoa Kỳ và được biết đến là một quốc gia có trình độ phát triển...

Read More ›
Feb 28, 2019

3 bước cơ bản để đến Canada

1. Bạn sẽ phải cung cấp dữ liệu sinh trắc học Sau khi bạn gửi tờ khai thông tin xin visa Canada, Đại sứ quán Canada sẽ gửi thư hướng...

Read More ›