Dich vu xin visa ×
Dichvuxinvisa.com

Thời gian tốt nhất để du lịch New Delhi, Ấn Độ

New Delhi – Ấn Độ luôn nổi tiếng với những câu chuyện lịch sử về danh nhân và những di tích tuyệt đẹp. Là thành phố thủ đô của Ấn Độ, New Delhi chủ yếu được du khách ghé thăm để tham quan và gặp gỡ làm ăn giữa các doanh nghiệp.

Thoi gian tot nhat Du lich Delhi

Du lịch Delhi, Ấn Độ

Thời tiết và khí hậu của Delhi không quan trọng đối với du khách nhập cảnh theo mục đích thương mại vì họ không nhất định phải đi du lịch vào bất kỳ mùa nào. Nhưng một khách du lịch nên biết về khí hậu thành phố trước khi đóng gói hành lý cho chuyến đi của mình. Để thưởng thức vẻ đẹp lịch sử và màu sắc văn hóa của New Delhi, một khách du lịch nên ghé thăm thành phố khi khí hậu của New Delhi ở mức tốt nhất.

Nhiệt độ của New Delhi.

Tháng 10 và tháng 11 hoặc tháng 2 và tháng 3 được coi là thời điểm tốt nhất trong năm để đến du lịch New Delhi. Trong thời gian này, thời tiết tương đối dễ chịu trong khi đó, Delhi thường có khí hậu không quá nóng hoặc quá lạnh trong suốt cả năm. Khí hậu ôn hòa này của thành phố thu hút nhiều khách du lịch từ nhiều nơi trên thế giới.

Nhiệt độ của New Delhi dao động từ 20 đến 25°C vào tháng 10. Vào tháng 11, nhiệt độ giảm từ 15 đến 20°C. New Delhi trải qua nhiệt độ tương tự ở một mức độ nào đó vào tháng 02 và tháng 03 như trải nghiệm vào tháng Mười và tháng 11.

Nhiệt độ của Delhi tăng từ 35 đến 40°C trong tháng tư. Người New Delhi được rang vào tháng 05 và tháng 06 khi nhiệt độ đạt đến cực điểm 46°C.

Khí hậu của New Delhi vẫn lạnh trong những tháng mùa đông (tháng 12 đến tháng 1). Nhiệt độ của Delhi giảm trong tháng 12. Nó giảm xuống gần khoảng 5°C và tăng lên 12°C. Nhiệt độ xuống dưới 3°C sau ngày đông chí và đôi khi nó thậm chí giảm xuống ở mức thấp nhất (1°C).

Một bước nhảy vọt về nhiệt độ của New Delhi có thể được quan sát thấy trong tháng giêng. Nó thay đổi từ 3 – 7°C.

Mùa hè ở New Delhi

Với phạm vi từ 25°C đến 45°C, New Delhi trải nghiệm mùa hè từ tháng Tư đến tháng Bảy. Khí hậu trong suốt mùa hè vẫn ẩm ướt.

Lời khuyên: – Nên uống nước (nước trái cây / nước) để tránh mất nước. Mặc quần áo nhẹ cùng với kính râm và mũ.

Gió mùa ở New Delhi

Tại New Delhi, gió mùa bắt đầu từ tháng 7 đến giữa tháng 9. Nhiệt độ trong gió mùa thay đổi từ 30°C đến 35°C. Những cơn mưa rào gió mùa đã làm giảm bớt thời tiết nóng bức và ẩm ướt của thành phố.

Lời khuyên: – Quần áo nhẹ được khuyến khích là trang phục hàng ngày.

Mùa đông ở New Delhi

Mùa đông bắt đầu ở New Delhi từ tháng 12, trải qua nhiệt độ cực thấp. Mùa giải tiếp tục cho đến tháng một. Nhiệt độ thay đổi từ 22°c đến 5°C trong giai đoạn này.

Lời khuyên: – Quần áo bằng len được khuyên dùng trong mùa đông.

RELATED POSTS

Sep 28, 2020

5 chuyến tàu sang trọng ở Ấn Độ

Nếu bạn có kế hoạch khám phá vẻ đẹp của Ấn Độ, cách tốt nhất là bạn nên di chuyển bằng tàu hỏa. Mạng lưới đường sắt lớn thứ 4...

Read More ›
Apr 23, 2020

Bạn sẽ làm gì nếu có 2 tuần ở Ấn Độ

Một kỳ nghỉ kéo dài 2 tuần ở Ấn Độ cho thời gian thoải mái để khám phá nhiều bí ẩn và sự quyến rũ của vùng đất độc đáo...

Read More ›
Jun 21, 2019

Top nhà hàng tốt nhất ở New Delhi, Ấn Độ

Trong mỗi ngóc ngách của thủ đô New Delhi đều có một nhà hàng phục vụ các món ăn ngon của Ấn Độ, các món ngon Ấn Độ khác nhau...

Read More ›
Jun 19, 2019

12 lời khuyên khi du lịch Ấn Độ

Đất nước Ấn độ thật tuyệt vời với đa văn hóa, phong cảnh đẹp, tâm linh và hấp dẫn. Ấn Độ không chỉ là một điểm đến mà còn là...

Read More ›